logo

Rắn săn mồi ăn bánh kẹo

Giới thiệu game rắn săn mồi ăn bánh kẹo Wormate.io

Hey, mấy bạn mê game thân yêu! Hôm nay 1000trochoionline.com muốn giới thiệu một game cực kỳ hot hòn họt mà chắc chắn ai cũng sẽ thích đó là game rắn săn mồi ăn bánh kẹo online hay Wormate.io. Đây là trò chơi rắn săn mồi vô cùng thú vị và hấp dẫn đã làm mưa làm gió trên khắp thế giới rồi đó. Bây giờ, bạn có thể chơi rắn săn mồi ăn bánh kẹo online ngay trên máy tính tại 1000trochoi.

Game có lối chơi siêu đơn giản và cực kỳ dễ hiểu. Nếu bạn đã từng chơi Slither.io hay Wormax.io thì chắc chắn sẽ quen thuộc ngay với game rắn săn mồi ăn bánh kẹo thôi. Nhiệm vụ chính của bạn là điều khiển chú rắn đáng yêu của mình ăn thật nhiều bánh kẹo và tiêu diệt những chú rắn khác để trở thành “siêu rắn” khổng lồ. Nào, cùng chơi Wormate.io và xem ai đạt điểm cao nhất nhé!

Game rắn săn mồi ăn bánh kẹo
Trò chơi rắn săn mồi online

Game rắn săn mồi ăn bánh kẹo

Hướng dẫn chơi

Nhiệm vụ của bạn trong rắn săn mồi ăn bánh kẹo rất đơn giản giúp chú rắn của bạn ăn bánh kẹo và xử lý những đối thủ khác trong game. Nếu rắn của bạn đâm vào đối thủ khác thì bạn sẽ thua ngay còn nếu đối thủ đâm vào bạn thì bạn sẽ thắng. Hãy ăn thật nhiều bánh kẹo để rắn của bạn càng ngày càng lớn nhé!

+ Sử dụng chuột để điều khiển chú rắn của bạn.

+ Bấm chuột trái để tăng tốc khi cần thiết.

Chính sách bảo mật Điều khoản Giới thiệu

© Copyright 2024 1000trochoionline.com