logo

Game giết thời gian trên xe buýt

Cốt truyện game giết thời gian trên xe buýt

Trong game giết thời gian trên xe buýt người chơi sẽ đồng hành cùng Sarah trong chuyến hành trình đến trường mỗi ngày. Tuy nhiên thay vì ngồi yên và chờ đến trường, Sarah lại muốn tận dụng khoảng thời gian này để làm những điều cô bé yêu thích như chơi game, làm đẹp, viết thư tình, hay thậm chí là ăn bánh. Nhưng Sarah phải cực kỳ cẩn thận vì tài xế xe buýt luôn dõi theo và có thể bắt gặp bất cứ lúc nào!

Game giết thời gian trên xe buýt có lối chơi đơn giản nhưng không kém phần thử thách. Người chơi phải hoàn thành các hoạt động vui nhộn trong một khoảng thời gian nhất định mà không bị tài xế phát hiện. Mỗi màn chơi đều có những nhiệm vụ khác nhau từ việc trang điểm, ăn uống cho đến chơi game trên điện thoại. Người chơi phải thật nhanh nhẹn và khéo léo để hoàn thành các nhiệm vụ mà không bị phát hiện.

game giết thời gian trên xe buýt
Lựa chọn công việc cần làm khi ngồn trên xe

game giết thời gian trên xe buýt

Hướng dẫn chơi

Phím chuột trái:

Sử dụng phím này để thực hiện hầu hết các hoạt động trong game. Bạn sẽ cần nhấp chuột để chọn và hoàn thành các nhiệm vụ như trang điểm, viết thư, ăn bánh, và chơi game trên điện thoại.

Kéo thả:

Một số nhiệm vụ yêu cầu bạn kéo và thả các vật phẩm. Chẳng hạn khi trang điểm cho Sarah, bạn sẽ phải kéo và thả các món đồ trang điểm lên khuôn mặt của cô bé.

Cùng chơi nhiều hơn 1000 trò chơi miễn phí nhé

Chính sách bảo mật Điều khoản Giới thiệu

© Copyright 2024 1000trochoionline.com