logo

Game bộ đội

Giới thiệu game Bộ đội thùng online

game bộ đội

Bạn đã bao giờ nghe về game bộ đội thùng chưa? Tên tiếng Anh là Cadillacs and Dinosaurs ấy. Đây là một trong những game hành động siêu hot, siêu kinh điển từ thời máy game thùng (Arcade) của hãng Capcom. Ngày xưa đứa nào mà chưa từng đứng ở máy game thùng để chơi thì đúng là mất một phần tuổi thơ rồi! Nhưng mà giờ thì bạn có thể chiến game bộ đội online trên máy tính PC ngay tại website 1000trochoionline.com. Tiện quá đúng không?

game bộ đội

Trong game bạn sẽ nhập vai vào những anh chàng bộ đội chiến đấu với băng đảng khủng long siêu khét tiếng. Cốt truyện đơn giản nhưng cuốn hút vô cùng. Đối đầu với lũ khủng long bạo chúa, những pha đánh đấm siêu đã đầy thử thách đang chờ đợi bạn. Bạn có tò mò xem phe nào sẽ giành chiến thắng không? Cùng chơi game Bộ đội và chứng tỏ bản lĩnh của mình nào!

Hướng dẫn chơi

Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt toàn bộ băng đảng khủng long qua từng màn chơi. Nghe có vẻ dễ nhưng thực sự là một thử thách đấy nhé! Bạn có thể chơi solo hoặc rủ bạn bè cùng chơi chế độ 2 người trên cùng một máy tính PC. Chắc chắn là vui hết nấc!

Di chuyển: Dùng phím mũi tên để di chuyển nhân vật.

Tấn công: Nhấn phím Space để tấn công địch.

Nhặt vũ khí: Đi qua vũ khí rơi trên mặt đất để nhặt.

Chắc chắn game bộ đội sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí cực kỳ sảng khoái và hồi hộp. Đừng quên rủ thêm bạn bè cùng tham gia để trải nghiệm thêm phần thú vị nhé! Còn chần chờ gì nữa, chiến thôi!

Chính sách bảo mật Điều khoản Giới thiệu

© Copyright 2024 1000trochoionline.com