logo

Ám sát nhà vua 2

Giới thiệu trò chơi Ám sát nhà vua 2 y8

Ám sát nhà vua 2
Nhẹ nhàng di chuyển để thực hiện giết vua
Ám sát nhà vua 2
Ồ bị phát hiện rồi

Game ám sát nhà vua 2 (Murder 2) là một tựa game hành động lén lút đầy nơi bạn sẽ vào vai một sát thủ tinh nhuệ với nhiệm vụ ám sát nhà vua và chiếm lấy ngai vàng. Trò chơi giết vua 2 sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ mỗi khi tham gia vì lối chơi hài hước của mình.

Game bảo vệ nhà vua 2 lấy bối cảnh trong một vương quốc đang bị cai trị bởi một vị vua độc ác. Bạn là một sát thủ được giao nhiệm vụ ám sát nhà vua và giải phóng vương quốc khỏi ách áp bức. Tuy nhiên nhiệm vụ này không hề dễ dàng. Bạn cần phải sử dụng mọi kỹ năng và chiến thuật của mình để vượt qua nhiều thử thách nguy hiểm và loại bỏ những kẻ cản đường.

Trò chơi ám sát nhà vua 2 có lối chơi vô cùng thú vị đó là lén lút thực hiện hành thích, đòi hỏi bạn phải di chuyển một cách cẩn thận và im lặng để tránh bị lính canh phát hiện. Bạn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau để hạ gục nhà vua.

Hướng dẫn chơi

Nhiệm vụ:

Trong game giết vua 2 bạn cần phải thực hiện thích khách nhà vua để lấy lại ngai vàng mà không bị phát hiện. Hãy cẩn thận đi theo và chờ cơ hội hành thích nhé.

Cách điều khiển:

Giữ chuột phải để tiến hành ám sát nhà vua

Bây giờ bạn hãy tham gia ngay vào game ám sát nhà vua 2 cùng với 1000 Trò Chơi Miễn Phí nhé.

Chính sách bảo mật Điều khoản Giới thiệu

© Copyright 2024 1000trochoionline.com